ลูกไม่ถ่าย

ลูกน้อย3เดือนไม่ค่อยถ่าย3-4วันถ่ายที กินนมผงคู่นมแม่ เกิดจากอะไรค่ะเป็นตลอดเลย

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ นมผง s26+นมแม่ ตอนนี้ 4เดือนค่ะ ถ่ายวันเว้นวันค่ะ ตอนนี้เริ่ม 2วันยังไม่ถ่ายค่ะ วันนี้ไปหาคุณหมอฉีดวัคชีนเดียวสอบถามคุณหมออีกทีค่ะ