ลูกน้อยไม่ยอมกินนมควรทำยังไงดีคะ

ลูกน้อยอายุ 5 เดือน 20 ไม่ยอมกินนมเลยค่ะ จากปกติกิน 28-32 ออนค่ะ แต่ไม่งอแงค่ะ น้องเคยมีปัญหาแบบนี้มั้ยคะ ควรแห้ปัญหายังไงคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ

1 Trả lời

ติดเล่นหรือเปล่าคะ ลองหาที่เงียบๆให้กินหรือกินในห้องไม่ต้องมีคนอื่น

3y trước

ดูดแต่นิ้วเลยค่ะ😥