เรื่องนมขวด กับ นมเต้า

ลูกน้อยวัย3เดือน ตอนเกิดมาแรกๆเรียกได้ว่า นมผงเป็นหลัก นมแม่เสริม กินขวดได้ปกติ ตอนนี้น้องได้3เดือนน้องติดเต้าแม่ม่เอานมขวดเลย กลัวน้องไม่อิ่ม แม่ก็หาทุกวิถีทางเสริมนมแม่ ขอคำแนะนำแม่ๆที่ให้นมมาเยอะชนิดเผื่อเหลือเผื่อเก็บหน่อยจ้า กินยาตัวไหน ใช้อะไรแบบไหน

เรื่องนมขวด กับ นมเต้า
1 Trả lời

Swisse Jessie mum Mommylicious juice Feaga life (ขิงสกัด)