ลูกน้อยถ่ายเป็นสีดำ

ลูกน้อยถ่ายเป็นสีดำ แต่ไม่มีเลือดปน เป็นอันตรายไหมคะ พอดีเปลี่ยนให้น้องมากินนมกล่อง น้องพึ่งจะได้8เดือนคะ

1 Trả lời

8 เดือนยังกินนมกล่องไม่ได้ค่ะ ต้อง 1 ขวบขึ้นไป

3y trước

1.นมกล่องสารอาหารน้อยกว่านมแม่นมชงค่ะเดี๋ยวจะขาดสารอาหาร 2.ลูกยังย่อยโปรตีนได้ไม่ดี นมชงนมแม่จะย่อยได้ดีกว่า 3.1 ขวบลูกจะกินข้าวเป็นหลักนมแค่ตัวเสริมแล้วและย่อยโปรตีนอื่นได้แล้วค่ะ