ลูกนอนเช้าทำไงยังไงดีค่ะ

ลูกนอนหกโมงเช้ามา3วันแล้วค่ะ เล่น กิน ซนปกติ ทำไงเขาถึงจะนอนหลับตอนกลางคืนได้ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองเอาเข้านอนไปเกินสองทุ่มคะ ปิดไฟ เปิดเพลงให้ฟังอาจจะช่วยได้นะคะ เพราะที่บ้านแม่ทำแบบนี้มาตั้งแต่น้องคลอดคะ จนตอนนี้ น้องแปดเดือนแล้วยังใช้ได้อยู่คะ น้องนอนไม่เกินสองทุ่มครึ่ง ตื่นไม่เกินแปดโมงคะ ลองดูนะคะแม่

3y trước

นอน3ทุ่มตื่นตอนตี1ยาวยันเช้า น้อง2ขวบจ้า