ทารก

ลูกนอนดึกเกิบทุกวันเลย..ทำไงดี แม่ๆคนไหนลูกเป็นแบบนี้บ้าง

ลองพาลูกนอนเร็วขึ้น ค่อย ๆ ขยับเวลา สักวันละ 10 - 15 นาที พอลูกเคยชิน ก็ขยับขึ้นในทุก 2-3 วัน ปิดไฟให้มืดสนิทอย่าให้แสงแยงตา อย่าให้ลูกอยู่ใกล้มือถือหรือทีวี ทำให้ห้องนอนเงียบ ๆ

english please mom