ลูกท้องอืด

ลูกท้องอืดมาเป็น1-2อาทิตย์แล้วค่ะทามหาหิงค์ทุกวันให้กินเบบี้ดอลทุกวันมียุบไปได้2วันก้กลับมาเป็นอีกมีวิธีไหนทำให้ลูกน้อยหายบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

น้องทานอาไรคะ อายุเท่าไหร่

1y trước

แม่ทานอาไรที่ทำให้ท้องอืดรึป่าวคะ ถ้าแม่ทาน ลูกจะได้รับจากน้ำนมด้วยคะ