ท้องร้อง

ลูกท้องร้องแล้ว ร้องไห้งอแงเหมือนไม่สบายตัวทำไงดีค่ะ ลูกพึ่งได้24วันค่ะ

จับเรอค่ะแม่ เปิดดูในยูทูปมีหลายวิธีค่ะ ถ้ามีเสียงจับน้องลูบหลังเรอง่ายมากจ้า

ท้องอืดค่ะ ต้องจับเรอ หรือทามหาหิงค์ และอุ้มพาดบ่าให้ตดหรือเรอค่ะ

ลมในท้องค่ะ จับเรอ ทา มหาหิงค์ นวดท้องให้ตด (หาดูวิธีในยูทูป)

น่าจะท้องอืดนะค่ะจับเรอทุกครั้งหลังทานนมเสร็จนะค่ะ

ตอนร้องฉี่ไหมหรืออึไหมค่ะ ถ้าท้องร้องปกติค่ะ