ลูกที่บ้านอายุ1ปีไม่ค่อยชอบทานข้าวคุณเเม่คนไหนช่ววยเเนะนำหน่อยได้ไหม่คะ

1 Trả lời

ต้องดูด้วยค่ะว่าปริมาณนมต่อวันน้องทานเยอะไหม. บางทีถ้าน้องทานนมเยอะไปจะทำให้น้องทานข้าวได้น้อยลงค่ะแม่