การขับถ่ายสีอุจจาระ

ลูกทานนมแม่อย่างเดียวถ่ายวันละ 7-10 ครั้งสีออกเขียวมีมูกเกือบ 1 สัปดาห์ อาการอย่างอื่นไม่มีปกติมั้ยค่ะแม่ไม่ได้ทานผักสีเขียวด้วยค่ะ

1 Trả lời

เบลอภาพหน่อยคะ เห็นแล้วจะอ้วก เห็นใจคนอื่นด้วยนะคะ

5y trước

เห้ออ ไม่ไหวนะคะ ข้าวจะพุ่งคะ