การดื่มนม

ลูกทานนมตั้งอาบน้ำเส็ดตอนเย็น ระหว่างช่วงครึ่งคืนแรกเค้าไม่ลุกขึ้นมาทานนมเลยแต่เค้าก้อตื่นนะค่ะ แค่ตบตูดเค้าก้อหลับต่อ แต่ดค้าไม่ร้องงอแง จะเป็นรัยมั้ย กลัวลูกได้รับสารอาหารไม่พียงพอ(น้องอายุ 1เดือน17วัน ทานนมชง)

1 Trả lời

ก่อน4เดือน ต้องปลุกน้องให้ทานนมตามเวลานะคะ