ทารก

ลูกถ่ายเยอะมาก อันตรายไหมคะ วันนี้ถ่ายไป 13 รอบแล้วคะ ถ่ายสีเหลืองคลอดได้6 วันคะ กังวลมาก กินนมแม่

เด็กกินนมแม่ ถ่ายบ่อยเป็นเรื่องปกติค่ะ โดยเฉพาะช่วงหนึ่งเดือนแรก ถ้าถ่ายบ่อย ไม่มีเลือดปน น้องยังปกติ แบบนี้ก็ถือว่าปกติค่ะแม่

ปกติค่ะเด็กแรกคลอดจะเป็นอย่างนี้ค่ะเผื่อขับขี้เถาและสารเหลืองออกจากร่างกาย ถ้าอึเป็นมูกมีเลือดปนถึงจะต้องไปพบแพทย์ค่ะ

ปกตินะคะ

ปกติค่ะ