ลูกแพ้นมวัว ทำยังไงดีคะ น้องกินนมฟรีแลคโตสแล้วก็ยังถ่ายท้อง ใครมีวิธีแนะนำบ้างคะ

ลูกถ่ายมีมูกเลือด บ่อย หมอสันนิษฐานว่าจะแพ้นมวัว แต่ก็ไม่ได้เจาะเลือดไปตรวจ เพราะลูกค่าเลือดต่ำกว่าเกณฑ์นิดหน่อย หมอให้นมกินฟรีแลคโตสไปก่อน กินมา 10 วัน ก่อนหน้านั้นลูกก็ถ่ายเป็นปกติแล้ว พอมาวันนี้เริ่มถ่ายมีมูกเลือดปนอีกแล้ว แม่เครียดมาก คุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์ ลูกแพ้นมวัว แนะนำวิธีรับมือหน่อยค่ะ🙏🥹#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยนะคะแม่ๆ

1 Trả lời

มั่นใจว่าแพ้นมวัวเหรอคะ ได้อัลตราซาวท้องดูลำไส้ไหมคะ

2y trước

บ้านนี้เคยเป็นแต่กินนมแม่ล้วน ลำไส้อักเสบ ได้เจาะเลือดตั้งแต่เข้าตรวจเลยนะคะ เป็นช่วงเดือนกว่า2เดือนกว่าและ5เดือน เป็นประมาณ3-4ครั้งเลย ครั้งล่าสุดนี้ก็ตอนเดือนธ.ค.ค่ะ ได้นอนอยู่3วันเข้ายาฆ่าเชื้อแล้วได้ยามากินต่อก็หายแล้ว ของเราน่าจะอยู่ที่การเช็ดเต้าก่อนน้องดูดค่ะ น้องค่าเลือดเท่าไหร่คะ น้องซีดไหม