ลูกติดเชื้อในกระแสเลือด กับ ปอดอักเสบ และน้ำตาลในเลือดต่ำ จะหายไหม ถ้าหายจะใช้เวลากี่วัน

ลูกติดเชื้อในกระแสเลือด กับ ปอดอักเสบ และน้ำตาลในเลือดต่ำ จะหายไหม ถ้าหายจะใช้เวลากี่วัน สงสารลูกมากค่ะ กลัวลูกเป็นอะไร ลูกพึ่งคลอดเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2562 มารู้ว่าลูกปอดอักเสบกับติดเชื้อในกระแสเลือด และน้ำตาลต่ำ เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2562 ช่วง 6 โมง เพราะมีอาการตัวม่วง สั่น ไม่ค่อยกินนมเรา ทำท่าทางเหมือนชัก หมอบอกว่าถ้ามาหาหมอช้าอีกนิดตายค่ะ คนเป็นแม่แทบใจหาย อยากให้ลูกหายเป็นปกติมากเลยค่ะ? กังวลมาทุกคืนค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆนะคะคุณแม่ น้องอยู่กับหมอแล้ว น้องต้องหายค่ะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ เราสงสารลูกมาก