ลูกตัวร้อนแต่ร่าเริง

ลูกตัวร้อนมากค่ะ ไม่มีไอ ไม่มีน้ำมูก หรืออาการของไข้เลย ยังร่าเริงปกติเลย แม่คนไหนเคยเจอคะ ลูกเป็นอะไรหรือเปล่า

ต้องใช้ตัววัดไข้เป็นหลักนะคะแม่ คอยวัดไข้น้องตลอด ปกติถ้าเด็กเป็นไข้อ่อนๆไม่รู้สึกรู้สาหรอกค่ะยังเล่นได้อยู่ 😅 ถ้ามีไข้ หมั่นเอาผ้าชุบน้ำเช็ดตัวน้อง ระบายความร้อนนะคะ

5mo trước

โอเคค่ะ ขอบคุณมากค่ะ