ลูกดูดนมน้อยลงน้ำนมจะหยุดไหลมั้ยคะ

ลูกดูดนมวันละไม่ถึง6นาทีต่อวันเองค่ะแต่ลูกกินนมขวดด้วยนะคะแต่ตอนนอนเหมือนขาดเต้าไม่ได้เลยให้ดูดวันล่ะนิดๆค่ะ

ปั๊มค่ะแม่ ไม่นั้นน้ำนมจะหด

2y trước

บ้านนี้ก็ไม่ได้ให้น้องดูดมาเดือนกว่า ยังมีน้ำนมออกมานิดๆค่ะ น้อยกว่าเดิมเยอะ คงต้องใช้เวลา