เเม่ๆลูกดิ้นตอนกี่เดือนบ้างค่ะ หรือกว่ากี่สัปดาห์ค่ะ

แต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ เด็กดิ้นตั้งแต่เล็กๆเลยค่ะ แต่แม่จะรู้สึกต่างกัน แม่ท้องหนาก็รู้สึกช้า แม่ท้องบางก็รู้สึกไวค่ะ

แต่ละคนความรู้สึกช้าเร็ว อยู่ที่หน้าท้องของเราค่ะ ท้องแรกเรารู้สึกตอน22+3วีค ท้องสองรู้สึกตอน 16วีค