ลูกชาย 8 เดือน 15 วัน ไม่มีไข้แต่ทำไม มือ - เท้า ถึงเย็น

ลูกชาย 8 เดือน 15 วัน ไม่มีไข้แต่ทำไม มือ - เท้า ถึงเย็น เกิดจากสาเหตุแะไรแันตรายไหม

1 Trả lời

เป็นเพราะอากาศมั้งคะ ใส่ถุงมือ ถุงเท้าให้น้อง ใส่เสื้อหนาๆก็น่าจะพอจ้า เพราะวัดไข้ไม่มี อย่างอื่นก้ไม่น่าห่วง