ลูกไม่ยอมดูนมจากขวด

ลูกชาย 3 เดือน แม่พึ่งหัดให้กินนมจากขวด(นมผง) เพราะแม่จะไปทำงานต่างจังหวัดแต่ลูกไม่ยอมดูดเลยทำยังดีค่ะ

ลูกไม่ยอมดูนมจากขวด

ต้องหัดให้เค้าคุ้นเคยตั้งแต่เดือนแรกๆเพราะเด็กจะมีประสาทสัมผัสแยกแยะได้หลังจากครบเดือนแรกและที่สำคัญการเลือกขวดนมและจุกนมที่คล้ายหัวนมแม่ก็อาจจะช่วยได้ของเราหลังคลอดเราปั๊มนมใส่ขวดด้วยให้ลูกกินขวดด้วยกินเต้าด้วยขวดนมที่ใช้ยี่ห้อพีเจ้นคอขวดกว้างจุกนมรุ่นซอฟท์ทัคจะนิ่มคล้ายหัวนมแม่( อันนี้แนะนำนะคะราคาอาจจะแอบสูงตกขวดละ200+คุณแม่สะดวกแบบไหนก็เอาตามงบประมาณของเราค่ะยี่ห้ออื่นก็มี เพียวรีน เนเจอร์ )แต่ถ้าแม่พึ่งมาหัดน้องตอน3เดือนเป็นเรื่องที่ยากค่ะแต่ก็หัดได้ลองเลือกขวดนมและจุกนมก่อนค่ะสู้ๆนะคะคุณแม่

4y trước

เราลืมบอกอีกวิธีถ้าไม่ยอมดูดขวดหัดน้องกินจากแก้วไปเลยค่ะของเราหัดตั้งแต่แรกเกิดเลยได้ทุกแบบค่ะวิธีป้อนนมน้องแม่ลองไปศึกษาได้ที่กูเกิลค่ะไม่ยาก

บ้านนี้ติดเต้าหนักมาก แม่ต้องใจแข็งสุดๆๆๆ ลูกชายบ้านนี้ร้องไห้ทั้งวันทั้งคืน เกิบ2อาทิตย์ถึงยอมดูดขวดนม

4y trước

อดทนน่ะ ต้องใจ'แข็ง