ลูกคอยังไม่แข็ง

ลูกชาย3เดือน22วันคอยังไม่แข็งไม่ชอบคว่ำ เป็นไรไหมแต่ชอบให้อุ่ม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

ลูกคอยังไม่แข็ง
1 Trả lời

เหมือนกันค่ะลูกสาว2เดือน28วันไม่ชอบนอนคว่ำ คว่ำได้แปปๆก็ร้อง พยามให้คว่ำวันละนิดวันละหน่อยทุกวันค่ะ แต่บ้านนี้น้องคอแข็งแล้วค่ะ ถ้านอนหงายน้องยกหัวขึ้นมาเหมือนจะลุกได้แล้ว

4y trước

เหมือนกันค่ะ ให้คว่ำวันละนิดก็ยังดี