ลูกยังไม่เดิน

ลูกชาย1ขวบแร้วยังไม่ยอมเดินเรยค่ะ อีแม่เครียดมาก มีลูกบ้านไหน1ขวบแร้วยังไม่เดินมังค่ะ

ลูกยังไม่เดิน

ลูกเรายังไม่คลอดค่ะ​ แต่มีประสบการณ์​ การเลี้ยงหลาน​ 1ขวบ3เดือน​ หลานไม่ยอมเดิน​ เราเลยปล่อยให้เกาะเก้าอี้​ แล้วเราเดินออกจากเขาประมาณ​2-3ก้าว​ เเล้วเรียกชื่อเขา​ เขากลัวเขาล้ม​ อยู่ๆหลานเราเดินมาจับมือเราเองเลย

นี่ก็ใกล้ขวบแล้วจ้า ยังไม่เดินไม่เดินเหมือนกัน อย่าคิดมากจ้า บางทีก็แล้วเด็กเขา ว่าจะอยากเดินตอนไหน สู้ๆจ้า😊😊

พัฒนาการของเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ลูกคนแรกพูดตอน8เดือน แต่เดินช้าเดินตอน1ปี1เดือนจ้า สู้ๆนะคะ

บ้านนี้เดินได้ตั้งเเต่11เดือนตอนนี้1ขวบ3เดือนเดินเก่งมากอิเเม่กุมขมับเรย

ลูกบ้านนี้ก็ขวดกว่าจ้า กว่าจะกล้าเดินเอง พอเดินได้เท่าแหละแม่เอ่ย.......5555

5y trước

หัดทุกวันค่ะแต่น้องกัวแระเกร็งค่ะเวลาหัด

บ้านนี้น้องอีก2วันจะเข้า1ขวบพึ้งจะเตาะเตะฟันล่างพึ้งขึ้น2ซี่เล็กๆ

บ้านนี้1ขวบ1เดือน กะลังหัดยืน เดินได้2-3ก้าวก่ล้มค่ะ

หลานชายเดินไม่เก่ง แต่ตั้งท่าจะวิ่งอย่างเดียว

เด็กจะเดินได้ภายใน 15 เดือน ไม่ต้องเคลียดค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ

มีหลานขวบ2เดือนยังไม่เดินเหมืนกันคะ