อาการโคลิค

ลูกชายเราอายุ1เดือน ร้องไห้จนหน้าแดงทุกวันช่วงบ่ายถึงค่ำ คุณหมอว่าน่าจะเป็นอาการอ้อน3เดือน หรือโคลิค อยากสอบถามว่าใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ พอจะมีวิธีช่วยให้น้องร้องไห้น้อยลงบ้างไหม เพราะเวลาที่น้องร้องเราใจคอไม่ดี น้องจะร้องแบบค้างๆไป ร้องที2-3 ชม. บ้างทีง่วงมากแต่ก็ไม่หยุดร้อง หลับตาร้องไห้เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นเพราะน้องมีแก๊สในกระเพาะอาหารเยอะเกินไปหรือเปล่าคะ