ลูกชายคนโตเป็นอีสุกอีใส

ลูกชายเป็นอีสุกอีใส ค่ะ น้อง5 ขวบ แล้วตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ ได้ 5วีค แล้วมันอันตรายต่อเด็กในท้องมั้ยคะ ตัวแม่เป็นอีสุกอีใสมาแล้วค่ะ ปล.แม่ไปอ่านเจอมาว่าเป็นอีสุกอีใสห้ามอยูใกล้หญิงตั้งครรภ์ แม่แอบกังวลค่ะ น้องเป็นมา3 วันแล้ว แม่ดูแลน้องตาลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเลี่ยงไม่ได้ แม่ก็ต้องรักษาความสะอาดตัวเองให้มาก ล้างมือบ่อยๆ อย่าให้ตัวเองติดจากลูกค่ะ

4y trước

ขอบคุนค่ะแม่