ท้อง3 หัวจะปวด

ลูกชายอีกแล้วจ้าาาา แม่เพลียมาก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ดีแล้วค่ะมี่เด็กไม่เป็นอ่ะไร แม่บ้านนี้ท้องได้16+6ไปอัลตร้าซาวมาหอบอกน้องเสียงเป็นดาวน์ซินโดรมรอผลเลือดคนรั้งที่2ออกมาเครียดมากเลยค่ะหมอบอกว่าถ้าตรวจเจอจริงน้องอาจไม่ได้ไปต่อค่ะภาวนาขอไม่ให้อะไรเครียดมากเลยค่ะ