ผมแม่ร่วง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🥰 แม่ลูกอ่อน

ลูกชายอายุ4เดือน15วันแล้วค่ะ ผมแม่หลุดร่วงมากๆ ไม่หวี้ก็ร่วง บนที่นอนมีแต่ผมเราขาดหลุดร่วง รู้สึกรำคาญตัวเองจังค่ะ อยากจะโกนผมทิ้งเลย #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ผมแม่ร่วง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🥰 แม่ลูกอ่อน

จับมือ ร่วงเหมือนกันจ้า 😭 รอเวลาที่มันจะหยุดร่วง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ผมร่วงจะหมดอยู่แล้ว

ร่วงหนักมากเหมือนกันค่ะ