ขอเทคนิคการอาบน้ำให้ลูกชาย

ลูกชายอายุ22วัน เวลาอาบถีบขาดันตัวขึ้นมือประคองศีรษะ​กับต้นคอไม่ถนัดเลยขนับตลอดหนัก3.6กิโล อาบแบบทุลักทุเลมากครับ จับคว่ำหน้าก็ยังไม่เคยเลยครับเวลาทำความสะอาดด้านหลังเอามืออ้อมตัวเอา กลัวลูกจะไม่สะอาดกลัวลูกจะเจ็บหนาวครับเครียดเลยพ่อมือใหม่#ขอคำแนะนำหน่อยครับ

1 Trả lời

ซื้อที่รองอาบน้ำมาอาบค่ะ ใช้ได้ตั้งแต่แรกคลอด ถึง-5-6เดือน ไม่ต้องคอยจับ เวลาจะอาบข้างหลัง ก้เอามือค้ำตรงใต้รักแร้พลิกตัว ให้คอเขาพาดตรงแขนเรา

3y trước

ขอบคุณ​ครับ