ฉี่ลูกสีส้ม

ลูกชายมีคราบสีส้มๆติดที่แพมเพิสแบบนี้คืออะไรค่ะ ผิดปกติหรืออันตรายรึป่าวค่ะ ลูกชาย4เดือนค่ะ รูปใต้โพสนะค่ะ ??

ฉี่ลูกสีส้ม

สรุปน้องเป็นอะไรค่ะแม่บ้านนี้กำลังเป็นเรยค่ะ

ใช่คับ บ้านนี้กำลังเป็น แต่กินนมได้ปกติ

เลือดรึป่าวคะ พาน้องไปหาหมอนะคะ

พาไปหาหมอดูดีกว่านะคะ