แม่ๆค่ะพอดีลูกเลือดจางกินอะไรถึงจะหายค่ะ6เดือน21วันค่ะแม่มีวิธีไหนทำให้หายบ้างค่ะ

ลูกชายคนเเรกค่ะ

แม่ๆค่ะพอดีลูกเลือดจางกินอะไรถึงจะหายค่ะ6เดือน21วันค่ะแม่มีวิธีไหนทำให้หายบ้างค่ะ

คุณหมอได้ให้ยาเสริมธาตุเหล็กมากินมั้ยคะ

3y trước

ให้มาเเล้วค่ะ