ลูกชอบกินนมแล้วอ้วก

ลูกชอบกินนมแล้วอ้วก ออกมาเยอะ มาก เกิดจากอะไรค่ะ ถ้าไม่ให้กินก็ร้องให้อยากกินตลอด เลยให้กินทุกครั้งที่ร้องให้อยากกิน ทุกครั้งที่เค้าอยากกิน เค้าจะอ้าปากขอกินตลอด เลยคิดว่าเค้าคงหิวนมค่ะ

เวลาลูกร้องลองเปลี่ยนเป็นพาเดินเล่นดูค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะจะลองดูนะค่ะ

น้องท้องอืดหรือป่าวค่ะ.

5y trước

ไม่แน่ใจค่ะ เคาะท้องดู ก็ไม่ดังมากนะค่ะ