ลูกฉีดวัคซีน2เดือน

ลูกฉีดวัคซีน2เดือนหลังฉีดและหายไข้แล้วเเต่ไม่ดื่มนมทั้งขวดและเต้า..เหมือนอยากกินเเต่เวลากินเหมือนจะอ้วกออกตลอดเวลา..อาการแบบนี้คืออะไรคะช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ..เป็นห่วงลูก

1 Trả lời

ใช้จุกหลอกแทนค่ะ คงแค่อยากดูดเฉยๆ