การขับถ่ายแบบนี้ผิดปกติไหม

ลูกฉันได้4เดือนตั้งแต่เข้า 3เดือนมา แทบจะไม่ค่อยได้อึเลยนับครั้งได้ตอน3เดือนอึห่างกันมาก3อาทิตย์ อึครั้ง1ครั้งเดียวเลยแล้วผ่านไปอีก2อาทิตย์ถึงอึรอบ2 ตอนนี้ตั้งต้นเดือนครบ4 เดือนมาจนจะเข้า5เดือนพึ่งอึไปรอบเดียวแต่ร่างกายปกติดีเล่นได้ร่าเริงไม่มีปัญหาใดๆๆแต่ไม่อึเลยนี้คือปัญหาอยากรู้มากๆๆว่าต้องทำไง #ปล.ทานแต่นมแม่อย่างเดียวคะ

1 Trả lời

แม่น่าจะกินอะรัยผิดไปรึป่าวค่ะน้องถึงไม่ค่อยอึ๊

5y trước

ก็ทานเหมือนเดิมๆๆไม่ผิดนะคะเมื่อก่อนถ่ายทุกวันวันนึงถ่าย8-9รอบต่อวัน พอเข้า3เดือนก็ไม่ค่อยถ่ายเลย