ลูกมีน้ำตาตอนกี่เดือนคะ

ลูกจะมีน้ำตาไหลตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้ 2 เดือน3 วันยังไม่มีน้ำตาเลยค่ะ

ลูกเราเดือนเดียวมีน้ำตาอยู่นะคะ แต่ไม่ได้หยดเป็นเม็ดขนาดนั้น มีเกาะๆที่ตา ขนตาค่ะเวลาเค้าร้องไห้ บางทีเวลางอแงร้องไห้นานก็มาเป็นหยดอยู่นะคะ แต่แค่หยดเดียวค่ะ

น้องทีน้ำตากี่เดือนค่ะ ตอนนี้บ้านนี้ก็2เดือนยังไม่มีน้ำตาเลยค่ะ เปลือกตาแดงด้วย