เด็กเริ่มตอดตอนอายุครรภ์ประมาณเท่าไหร่คะคุณแม่ๆ

ลูกจะตอดตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์กันคะคุณแม่ๆ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยนะคะ

บ้านนี้11wคุณหมอบอกให้สังเกตุน้องดิ้นแล้วค่ะแต่ก็ไม่ค่อยรู้สึกได้เท่าไหร่ หมอบอกกินข้าวเสร็จแล้วเอามือลองลูบๆท้องดูค่ะ

รู้สึกว่าตอดตั้งแต่ 12w ค่ะ แต่รู้สึกชัดๆก็ตอน 21w ค่ะ ตอดแรงและถี่ขึ้น

บ้านนี้มองเหนเขาตอดตอน13w ชอบสังเกตท้อง ถ้าไม่มองจะไม่รุว่าเขาตอด

บ้านนี้รู้สึกว่าดิ้นดุ๊กดิ๊กแบบชัดๆตอน22วีคค่ะ

18w รู้สึกเหมือนตอด..หรือว่าแม่คิดไปเองไม่รู้🤣

แต่ละบ้านไม่เท่ากันค่ะบ้านนี้ตอน4เดือนค่ะ

บ้านนี้ตอด16w ดิ้น18w ท้อง2จร้า ตอนนี้22+2แล้ว

บ้านนี้เริ่มรู้สึก18W เบาๆ ท้องแรกค่ะ

เริ่มตอดๆ 14 w ตอดแบบจริงๆจังๆก็ 18 w

บ้านนี้16+4เริ่มจะวืบๆในท้องล่ะค่ะ