ผมชื่อพุฒคับ3เดือน20วัน ผมกินนมเเม่คับหมอบอกผมตัวใหญ่เพราะกินนมเเม่ถูกเเล้วน้ำนมเเม่ก็ดีด้วยคับ

#ลูกคนแรก ผมชอบนอนเที่ยงคืนตี1ทุกวันเลยคับ เเม่เหนื่อยมากผมดื้อมากเลย เเต่เเม่ก็เลี้ยงผมคนเดียวทึกวันเลยคับ เพราะกว่าพ่อจะกลับก็มืดเลย เเม่ผมอายุเเค่16เองคับ มีเเต่คนว่าเเม่ผมว่าเลี้ยงผมไม่ได้หลอก เเต่เเม่ก็เลี้ยงผมเองทุกวันเลย

ผมชื่อพุฒคับ3เดือน20วัน ผมกินนมเเม่คับหมอบอกผมตัวใหญ่เพราะกินนมเเม่ถูกเเล้วน้ำนมเเม่ก็ดีด้วยคับ
1 Trả lời

🤩😍🥰