12 ก.ค. 2564 น้องเจฟฟี่

#ลูกคนแรก น้องเจฟฟี่มารายงานตัวค่ะ กำหนดคลอด 31 ก.ค. แต่น้องอยากออกก่อนกำหนด น้ำหนักแรกเกิด 2436 ผ่านไปหนึ่งเดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมาอยู่ที่ 2800 หน่อยๆ ได้อยู่โรงพยาบาลตั้งหนึ่งเดือน เพราะน้องคลอดก่อนกำหนด+น้ำคร่ำเข้าปอด+ระบบหายใจของน้อง ใจหายมากเลยค่ะตอนคุณหมอบอกน้องอาจจะรอดหรือไม่รอดก็ได้ 50/50 แต่ตอนนี้อาการน้องดีขึ้นแล้วค่ะ เหลือแค่สอนน้องเข้าเต้าดูดนมเพราะน้องดูดยังไม่เก่งดีนักเลยได้อยู่โรงพยาบาลต่อ

12 ก.ค. 2564 น้องเจฟฟี่

หายไวๆนะค่ะ หัวอกคนเป็นแม่ใจจะขาดจิงๆ ขนาดของเราน้องแค่ตัวเหลืองต้อง กลับบ้านมา 2 วันต้องไปนอน รพ 2 วัน ยังใจจะขาดเลยค่ะ สู้ๆนะคะ คุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงหายไวๆ มาอยู่ในอ้อมอกแม่เร็วๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ 😍😍

เหมือนกันเลยค่ะออกมาน้องไม่หายใจพอหายใจก็หายใจเร็วผิดปกติออกมาไม่ได้เจอหน้ากันเลยค่ะกว่าจะได้เจอก็วันออก รพ ตอนนี้ได้15วันแล้วค่ะ แข็งแรงดีไม่เหลืองเลยค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ ขอโทษนะค่ะ คุณเเม่อาการอย่างไรค่ะ ถึงคลอดก่อนกำหนด

3y trước

อาการมันเจ็บจี๊ดๆตรงมดลูกอะค่ะ เจ็บเป็นพักๆ ก่อนเจ็บท้องมีอาการท้องแข็งด้วยค่ะ จากนั้นน้ำคร่ำแตกเลยค่ะ

หายไวๆนะลูก รีบออกไปอยู่บ้านกับคุณแม่นะ ❤️

3y trước

ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักน่าชังมากแม่ขอให้นู๋น้อยหายไวๆนะค้ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้น้องกลับบ้านได้แล้วค่ะ

ขอไห้หายไวๆนะคะคุณแม่คลอดน้องตอนกี่วีคคะ.

หายไวๆนะลูก แข็งแรง โตไว เลี้ยงง่ายนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ😁

หายไวๆนะลูก​ เเข็งแรง​เลี้ยงง่ายๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ☺️

้หายไวๆ นะค่ะ โตไวๆ เลี้ยงง่ายๆ ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆกลับบ้านเร็วๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ น้องกลับมาอยู่บ้านแล้วค่ะ พึ่งกลับวันนี้