ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องเกิดได้ 6 วันแล้ว ปลุกไม่ยอมตื่นมากินนม เลยทำให้ตัวเหลือง อึยังเป็นสีเขียวอยู่เลยค่ะ แม่ๆมีวิธีแก้แบบไหนกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

ก็ต้องกระตุ้นให้ทานค่ะแม่ เด็กจะหายเหลืองด้วยการกินนมและส่องไฟ

4y trước

ขอบคุณค่ะ