ขอสอบถามหน่อยคะ พอดีที่บ้านเย็บผ้าโหล พวกกางเกงเจๆนะคะ เเล้วลูกเราจะเป็นอะไรไหมคะ ควรทำยังไงดีคะ จะอยู่เเต่ในห้องก็กลัวลูกไม่เเข็งเเรงนะคะ

1 Trả lời

แค่ความเชื่อคนโบราณที่ว่าเย็บผ้าแล้วลูกจะปากแหว่งเพดานโหว่ ส่วนมากมากจากกรรมพันธ์และการไม่ได้ทานยาโฟลิคค่ะ