สอบถามหน่อยค้ะ

#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูก1ปี2เดือน สามารถกินนมกล่องได้ยังค้ะ ถ้ากินได้ควรเป้นนมยี่ห้ออะไรค้ะ

สอบถามหน่อยค้ะ

แม่ลองซือแบบกล่องมาก่อนนะคะซื้อมาทีล่ะน้อย เวลาเปลี่ยนนม บางยี่ห้ออาจจะให้น้องถ่ายอยาก อย่างที่บ้านน้องเริ่มทานตั้งแต่ 1 ขวบ เริ่มจาก S26 ไทยเดนมาร์ก จิตรลดาถ่ายเป็นเม็ด เลยมาลองไฮคิว,คือถ่ายดีขึ้นนิ่มไม่แข็งเกินไปไม่เป็นเม็ด เสริมสลับกับโฟโมสต์โกวล์ค่ะ

บ้านนี้กินไทยเดนมาร์ก​

ได้ค่ะ