แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดใว้ตั้งเเต่กี่เดือนค่ะ

ลูกคนแรกเห่อมากๆค่ะ ซื้อของรอไอ้ตัวเล็กกันตั้งเเต่กี่เดือนค่ะ

รู้เพศตอน 5 เดือน ก็เริ่มทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนละ ก็ลิสรายการที่ยังขาด ซื้อเข้าบ้านเรื่อยๆ ค่ะ ส่วยตัวเป็นคนซื้อของไม่ค่อยเป็น กลัวซื้อแบบใกล้ๆ แล้วไม่ทันได้คิดได้ดูราคา ไม่ทันได้วิเคราะห์อะไร ก่อนซื้อ ค่ะ 😂😂 เน้นใช้งานชัดเจน และที่จำเป็นและสำคัญ ๆ ไว้ก่อนค่ะ

รู้เพศก็เริ่มซื้อเลยค่ะ​ ทยอยซื้อทีละนิดค่ะ​ แต่บ้านนี้โชคดีพี่สาวเก็บเสื้อผ้าของใช้ให้เยอะเลยไม่ค่อยได้ซื้ออะไรมากมายค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนค่ะ เริ่มทยอยซื้อ ตอนนี้พร้อมหิ้วละค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนกว่าแล้ว รอคลอดเมษาค่ะ

บ้านนี้ 8 เกือบ 9 ค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดล่ะ กำหนด 27 นี้ ซักผ้า ที่นอน เตรียมพื้นที่รอล่ะคะ

ขอโทษค่ะ บ้านนี้เเม่ซื้อตั้งเเต่3เดือน เห่อหลานมาก เเต่ยังดีนะคะที่ซื้อไม่เยอะ

5เดือนเเล้วกำลังทยอยซื้อทีละอย่าง2อย่างจร้า ยังไม่ทราบเพศน้องด้วย

เริ่มเตรียมตอน5เดือนตอนนี้6เดือนกว่าเหลือของใช้อีกนินหน่อยค่ะ

ช่วง 8-9 เดือนคะ ทีเดียวครบเลย เด่วทยอยซื้ออีก🤣 ซักผ้ารอ 2 รอบล่ะ

6-7เดือนแต่7เดือนกลางๆก็ครบแล้วคะเพราะจะเดินไม่ไหว เหลือซัก

บ้านนี้เตรียมตอน32วีค คนแก่ไม่ให้เตรียม แต่เราก็แอบซื้อค่ะ