แตกแล้วค่ะ25/12/62

ลูกคนแรกค่ะ? วันที่24/12/62ปากมดลูกเปิด3เซน เจ็บทองอีกที่02:00วันที่25/12/62 มารพ.ตอน6โมงปากมดลูกเปิด6เซน ใช้เวลาคลอดอีก3ชม. คลอดตอน13:58น. นน.ลูก2.958

แตกแล้วค่ะ25/12/62

ยินดีด้วยนะคะ ทรงผมน่ารัก น่าชังมากเลยคะ❤️

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

เลี้ยงง่ายๆเป็นเด็กดีของพ่อแม่นะคะ❤️

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักจัง😍

ยินดีด้วยนะคะน่ารักน่าชังคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยน้ะค่ะ

ดีใจด้วยจ้าา 😍

ยินดีด้วยจ้าแม่