ลูกได้1เดือนแล้ว แต่เหมือนตัวเหลืองอยู่เลย แถมตาขาวก็เหลืองแบบเห็นได้ชัด ลักษณะแบบนี้น่ากังวลไม๊คะ? ค่าเหลืองตรวจล่าสุดวันที่24 ธค ได้ 12 ค่ะ

ลูกคนแรกค่ะ

1 Trả lời

ถ้าอาการตัวเหลืองยังไม่ลดลงแนะนำให้คุณแม่พาน้องไปรบการรักษาที่โรงพยาบาลให้เร็วที่สุดค่ะ กลับไปตรวจซ้ำนะคะ

6y trước

ตรวจล่าสุดวันที่ 24 ธค ค่าอยู่ที่ 12 หมอบอกปกติไม่นัดต่อค่ะ แต่ดูจากสายตาเหมือนลูกยังเหลืองอยู่ และตาขาวก็เหลืองด้วย แต่ลูกกิน ฉี่ ถ่าย ปกติดีค่ะ