ลูกสาว5เดือน5วัน

ลูกคนอื่นเขาเริ่มนั่งได้ หัวเราะเป็น ลูกสาวได้แต่ยิ้ม เรายังทำอะไรไม่ได้เลย เป็นไรไหมค่ะ #กลัวลูกพัฒนาการช้า #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกสาว5เดือน5วัน
1 Trả lời

สวัสดีค่ะ คุณแม่ได้ลองเข้าไปที่ฟีเจอร์เช็กลิสต์บ้างไหมคะ ในนั้นจะมีบอกพัฒนาการเด็กแต่ละเดือนว่าแบบไหนคือพัฒนาการปกติ พัฒนาการช้า พัฒนาการดี ในแต่ละสัปดาห์ค่ะ