ลูก 3 เดือนเริ่มกินน้อยลง

ลูกขาย 3 เดือนเเล้ว เริ่มกินน้อยลง (เต้า) ปกติกิน ครั้งล่ะ 10 นาที ตอนนี้เหลือแค่5 นาที เหมือนจะสนใจอยากเล่นอยากสำรวจโลก แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เเล้วจะเป็นเเบบนี้ไปนานเเค่ไหน😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูก 3 เดือนเริ่มกินน้อยลง
1 Trả lời

ปกติค่ะ ถ้ากินน้อยลง เน้นถี่ขึ้นค่ะ น้องสนใจสิ่งรอบข้างมากขึ้น การกิน นอนจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ค่ะ 😊