บ้านไหนให้ลูกกินนมแม่และนมเสริมบ้าง

ลูกขับถ่ายเป็นยังไง ส่วนบ้านนี้3-4วันถ่ายทีนี่ร้องไห้มาก ต้องเปลี่ยนนมหรือไม่คะ ลูกเพิ่งได้ 1เดือน17วัน

ปกติเด็กควรจะต้องถ่ายทุกวันค่ะ นมที่กินไม่ถูกกับน้องรึเปล่า กินนมตัวไหนยุคะ ลองเปลี่ยนนมเถอะค่ะ ไม่ดีน่ะถ่ายหลายวัน

5y trước

ดูแมค คะ จะถ่ายทีงอแงร้องมาก