ลูก6เดือนไม่ถ่าย

ลูกกินนมแม่ล้วน หัดให้กินซีลีเล็ก ก่อนหน้านี้ถ่าย ตอนนี้ไม่ถ่ายเข้าวันที่สามแล้วทำไงดีคะ

เป็นเพราะซีรีแล็กค่ะ งดได้ก็งดนะคะ ควรทำอาหารให้ทานเองค่ะ เป็นข้าวบดใส่ผักจะดีกว่า ช่วยขับถ่าย ประโยชน์เยอะกว่าด้วยค่ะ

ขอบคุณมากค้า