ลูก1เดือน21วัน

ลูกกินนมแม่กับนมผงเอ้นฟาแล็ค น้องไม่ค่อยถ่าย5วันถ่าย1ครั้งเวลาก้อร้องเบ่งบ้าง บางทีก้อไม่ร้อง แต่อึไม่แข็งนะค่ะอึนิ่มยาวๆแม่ไม่ค่อยได้กินผักและผลไม้สักเท่าไหร่ อยากรู้ว่าเป็นที่นมผงหรือไม่ค่ะที่ลูกไม่ค่อยถ่าย

1 Trả lời

ลองให้กินแต่นมแม่ดูคะว่าถ่ายปกติไหม

11mo trước

เหมือนกันเลยค่ะลูกกินนมแม่มากว่านมชงแต่ตอนนี้ลูกไม่เข้าเต้าเลยปั้มไห้กินก้อไม่ค่อยถ่ายเหมือนกันค่ะ