ลูกหลับต้องจับเรอไหม กินนมหลับคาเต้า ต้องปลุกมาเรอไหม

ลูกกินนมจากเต้านมค่ะแล้วหลับไป เราต้องจับเรอมั้ยคะ กลัวลูกตื่นค่ะ เคยทำแล้วลูกตื่นแล้วก็อยากกินนมอีกแต่ไม่เรอออกมา

บ้านนี้ให้นอนกินค่ะ แต่ก็จับพาดบ่าเรอออกนอนต่อเลยค่ะ

ถ้าหลับคาเต้า ไม่ต้องจับเรอค่ะ ปล่อยนอนได้เลย

ไม่ต้องคะ ให้นอนเลย ตื่นมาค่อยอุ้มเรอเอาคะ

บ้านนี้ไม่อุ้มเรอค่ะ ปล่อยให้หลับไปเลย

ให้นอนหัวสูงสักครึ่งชั่วโมงก็ได้แม่

กินนมเสดก็จับพาดบ่าได้ค่ะ

ขอบคุณแม่ๆมากเลยค่ะ

บ้านนี้ให้นอนเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ให้นอนเลย