ลูกกินแต่นมแม่ไม่ถ่าย..

ลูกกอนแต่นมแม่ไม่ถ่าย...ทำให้งอแงมีวิธีไหนบ้าวค่ะให้น้องถ่าย

1 Trả lời

ก่อนอื่นสำรวจตนเองค่ะ ว่าทานอะไรมา ถ้าทารกทานนมแม่อย่างเดียวแล้วไม่ขับถ่าย ร้องงอแง ควรดูที่อาหารที่แม่กินเข้าไปค่ะ ส่งผลทางน้ำนม ทำให้เด็กมีอาการไม่ถ่ายและงอแงอย่างที่บอกอ่ะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ