นอนไม่หลับเหมือนกันไหมคะ

ลุกฉี่ตอนตี2 จนตอนนี้ตี4กว่าแล้วยังไม่มีท่าทีจะหลับเลยคะ พยายามหลับแต่ก็ไม่หลับ?

เหมือนกันเลยจ้าา ลุกเข้าห้องน้ำเป็นว่าเล่นเลย😵

เป็นค่ะ ตื่นดึกๆ กว่าจะหลับได้อีกที เกือบสว่าง

เป็นเหมือนกันค่ะ กว่าจะหลับอีกทีเกือบเช้า

เป็นเหมือนกันค่ะกว่าจะนอนได้อีกทีนานมาก

ช่วงไตรมาสแรกเป็นค่ะ ประจำเลย

เป็นเหมือนกันจร้่า

เปนเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย 😢

บ้านนี้ก็เป็นคะ 555

เป็นเหมือนกันค่ะ