สวัสดี วันจันทร์ อีกครั้งค่ะ

ลืมทานวิตามิน และโฟลิค และแคลเซียมนี่ เสี่ยงมีผลเสียต่อลูกในครรภ์มั้ยคะ

อย่าลืมบ่อยๆน้า หมั่นทานเพื่อลูกในท้องจะได้แข็งแรงจ้า

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ไม่มีจ้า แต่อย่าลืมบ่อยน่ะค่ะ ลูกจะได้แข็งแรงค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากนะคะ